เกี่ยวกับเรา (About us)

เว็บไซต์ niyaysociety.com เป็นเว็บไซต์อ่านนิยายออนไลน์หลากหลายประเภท จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของบุคคลกลุ่มหนึ่งที่มีใจรักในการอ่าน

และเพราะต้องการค้นหาเพื่อนนักอ่านคนอื่นที่มีใจรักในการอ่านรวมไปถึงการเขียน จึงได้จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งพบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนนิยายกันอ่านสำหรับให้นักเขียนและนักอ่าน

 

เว็บไซต์ niyaysociety.com ถูกพัฒนาขึ้นตั้งแต่ปี 2014 และถูกพัฒนาอย่างเรื่อยมาจวบจนกระทั่งกลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาจากผู้มีใจรักในการทำเว็บไซต์และชื่นชอบอีกงานอดิเรกคือเขียนนิยาย ฉะนั้น เว็บไซต์นี้อาจยังมีข้อผิดพลาดหรือมีฟังค์ชั่นที่ยังไม่หลายหลากสำหรับนักอ่านนัก แต่กระนั้น ผู้จัดทำก็พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะพัฒนาให้เป็นที่ถูกใจและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นักเขียนสามารถอัพโหลดนิยายของท่านลงสู่ระบบ สมาชิกนักอ่านคนอื่นๆ หากชื่นชอบนิยายที่ท่านแต่งก็อาจจะโหวตคะแนนความนิยมให้ท่านได้

เมื่อผู้ใช้งานเว็บไซต์ สมาชิก หรือนักเขียนอัพโหลดผลแล้วท่านได้รับการติดต่อตีพิมพ์ ทางเราจะ “ไม่มี” ส่วนได้ส่วนเสียสำหรับค่าพื้นที่ลงผลงานใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถใช้เว็บไซต์นี้เป็นแหล่งเผยแพร่ผลงาน หรือใช้นำเสนอผลงานของท่านได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

แต่ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบหากว่าผลงานของท่านถูกคัดลอกและถูกนำไปตีพิมพ์จนเกิดเป็นผลประโยชน์อันมีมูลค่าของผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของเรื่อง

ทางเว็บไซต์สามารถป้องกันการคัดลอกกันได้ในระดับหนึ่งเพียงเท่านั้น ซึ่งนั่นอาจจะยังไม่เพียงพอต่อการโจรกรรมที่เลวร้ายจากนักชุมมือเปิบหัวใสทั้งหลาย

 

ดังนั้น เพื่อป้องกันเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นมา ขอให้ท่านโปรดระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลที่มีการสงสัยอย่างละเอียด หรือหากท่านไม่ประสงค์ให้เสี่ยงต่อการถูกโจรกรรม เมื่อท่านลงนิยายจนจบท่านอาจจะทำการลบเนื้อหาบางส่วนออก

หากพบเห็นผู้ใดเข้าข่ายว่าลอกเลียนผลงานผู้อื่น หรือการกระทำการที่ส่อไปในทางไม่ถูกไม่ควร ท่านสามารถแจ้งมายังทีมงานของเราให้ช่วยตรวจสอบได้ตามอีเมล์นี้ webmaster@niyaysociety.com

ข้อตกลงในการใช้งาน

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmasterเพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ