ติดตามเรื่องนี้
อารัมภบท

‘เขียว’ โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง จึงหนีครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศแถบตะวันออกกลางเพียงลำพัง 
แต่เธอดันโชคร้ายเจอโจรปล้นเงินและเอกสารส่วนตัวหายไปหมด แถมยังต้องไปตกอยู่ในสถานการณ์ก่อการร้ายอันน่าสะพรึงกลัวจนถูกลักพาตัวออกจากเมืองไปยังดินแดนคุมขังของพวกเขา หัวหน้าโจรอย่าง ‘ฮามาส’ ไม่ยอมเชื่อว่าเธอคือนักท่องเที่ยว เข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นสายลับของฝ่ายตรงข้าม จึงจับเธอไว้เป็นเชลย

เขียวคิดว่าตัวเองจะตายด้วยห่ากระสุนที่แล่นเฉียดใบหน้า แต่กลับเป็นฮามาสที่เข้ามาช่วยชีวิตเธอไว้ เขาและเธอเดินทางหนีตายอยู่กลางทะเลทราย อากาศที่เหน็บหนาวและความใกล้ชิดทางร่างกายทำให้เขียวหลงเสน่ห์เขาอย่างห้ามใจไม่อยู่ ในขณะเดียวกันฮามาสก็เชื่อว่าเธอคือนางโจรฝ่ายตรงข้าม แม้จะพยายามหักห้ามใจแต่สุดท้าย...ทะเลทรายที่แยกโลกของพวกเขาออกจากโลกแห่งความจริง ก็ทำให้ฮามาสหลงเสน่ห์ในตัวเขียว และอยากจะกลืนกินเธอไปทั้งตัวภายใต้ผืนฟ้าอันดำสนิท

******

นิยายเรื่องนี้เคยได้รับการตีพิมพ์และหมดสัญญาไปเรียบร้อยแล้วนะคะ 
เนื้อหาที่ลงทั้งหมดเป็นต้นฉบับที่ยังไม่ได้รับแก้ไขจากทางสำนักพิมพ์  
แต่ผู้เขียนได้ขัดเกลาภาษาและปรับเนื้อหาให้เข้ากับยุคสมัย
โดยยังคงพล็อตรูปแบบเดิมไว้ค่ะ 

ฉะนั้นจึงผู้เขียนจึงเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นิยายเรื่องทั้งหมด

******

 

ชื่อตอน
กดแชร์

เรื่องอื่นๆ ของไรเตอร์

แสดงความคิดเห็น

(อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น)

1 Comments

no-image
รออ่านครับ

ข้อตกลงในการใช้งาน

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmasterเพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ